Rắn Mối chiên giòn


Rắn mối chiên giòn

Rắn mối chiên giòn

Cách làm rắn mối: Có 2 cách.

Cách 1: Có thể bắt rắn mối cho vào thùng nhựa, trong thùng nhựa đổ thêm ít nước lạnh. Sau đó cho nước nóng vào từ từ cho đến khi rắn mối chết hết rồi cho ra thao làm sạch. Dùng kéo hay dao nhỏ cắt dọc từ sống lưng xuống tới hai chân sau, rồi lột da, lột vải ra như ếch nhái….mổ bụng và lấy sạch ruột.

Rắn Mối chiên giòn

Rắn Mối chiên giòn

Cách 2: Có thể thui qua lửa rồi lột da như chuột thui rơm, và cũng mổ bụng lấy sạch ruột. Tuyệt đối không cho đụng nước vì rắn mối thui mà đụng nước ăn mất ngon.

Cách làm món ăn.

Rắn mối làm sạch như trên sao đó đem ướp gia vị gồm: tiêu, tỏi, ớt, xã, nước mắn,đường, hạt nêm để 15 phút cho thấm gia vị sao đó bắt chảo lên bếp cho nóng cho một ít dầu ăn vào chảo. Đợt một tí dầu ăn và chảo đã nóng cho rắn mối đã ướp gia vị vào chảo chiên khoảng 15 phút là được. Rồi cho ra dĩa, món này ăn kèm với rau sống và một tý nước mắn là Ok. Nếu không ăn mặn thì không cần.

One response to “Rắn Mối chiên giòn

  1. Pingback: Thịt rắn mối – món ăn vị thuốc | RẮN MỐI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s